1/ Xu thế của bảo hiểm nhân thọ hiện nay:

– Với xu thế cạnh tranh ngày càng gay gắt, để giữ chân khách hàng, các công ty luôn không ngừng nghiên cứu các chính sách, sản phẩm làm sao hài lòng với khách hàng. Vì thế đa số sản phẩm của các công ty bảo hiểm hiện có mặt trên thị trường VIỆT NAM đều tương đối như nhau. Mỗi công ty sẽ có thế mạnh riêng, mức phí bảo hiểm cao thì quyền lợi chi trả sẽ cao, quyền lợi chi trả thấp thì tiền tiết kiệm khi nhận được sẽ cao, tất cả đều đã được nghiên cứu kĩ càng trước khi đưa ra thị trường. Vậy điểm nào để lựa chọn khi ta tham gia bảo hiểm nhân thọ trong khi các sản phẩm điều tốt như nhau – đó chính là tìm người tư vấn tài chính tin cậy. Người tư vấn tin cậy là người sẵn sàng chia sẻ cho bạn những cái các bạn “cần” của bảo hiểm nhân thọ chứ không phải tư vấn cái bạn không cần để hưởng hoa hồng; là người chia sẻ những yếu tố bất lợi nằm “sâu” trong hợp đồng bảo hiểm mà chúng ta dễ dàng bỏ qua khi chúng ta không nắm rõ; là người sẵn sàng giúp đỡ bạn giải quyết tất cả các vấn đề về hợp đồng, về tư vấn, về chính sách, của công ty bạn sắp và sẽ tham gia, đặc biệt nhất là khi bạn gặp “sự kiện bảo hiểm” (chết, ốm đau, tai nạn…).

2/ Bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất?

– Ở DAI-ICHI LIFE chúng tôi, với truyền thống lâu đời, đặc biệt lại là một công ty bảo hiểm của Nhật Bản, chữ “tín” luôn đi đầu trong các tôn chỉ hành động. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc, mọi nơi hễ khi các bạn cần, kể cả khi bạn đã hoàn thành hợp đồng bảo hiểm. Vì vậy chúng tôi luôn tự hào là một trong top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất tại Việt Nam (theo Thanh Niên số 19/8/2016). Thêm vào đó với đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên môn cao về tài chính kết hợp những quản lý khắc khe về phục vụ đã tạo nên những người tư vấn tài chính tốt nhất khi đến tư vấn cho các bạn.

Vậy bạn đang có thắc mắc, lo lắng về bảo hiểm nhân thọ; hoặc đang cần một người tư vấn chia sẻ “thật” và “đủ” những gì bạn cần, hoặc chỉ đơn thuần là muốn so sánh những điểm mạnh điểm yếu trong hợp đồng bảo hiểm (kể cả các công ty bạn). Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay.

Hotline: 0938 609 345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *