Dai-ichi Life Việt Nam cung cấp các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và các sản phẩm hưu trí. Các sản phẩm chính của công ty cung cấp bao gồm:

Vào tháng 1 năm 2007, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi của Việt Nam được thành lập, trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên hoàn toàn thuộc sở hữu của Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam.

Dai-ichi life Việt Nam là thành viên của The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) – Nhật Bản. Công ty được thành lập bởi Tsuneta Yano vào ngày 15 tháng 9 năm 1902 và có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, với mạng lưới trải dài trên toàn thế giới như Úc, Indonesia, Ấn Độ và Thái Lan.

Vào ngày 2 tháng 6 năm 2017 tại Bangkok, Thái Lan, Dai-ichi Life Vietnam đã vinh dự là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam giành được Giải thưởng Doanh nhân có trách nhiệm của Asia Asia 2017, do Enterprise Asia tổ chức trong khu vực. Giải thưởng cao quý này nhằm nêu lên các công ty có trách nhiệm xã hội nổi bật thông qua các hoạt động cộng đồng khác nhau, cùng với đó là vào tháng 8 năm 2016 thành lập Tổ chức Quỹ vì cuộc sống tươi đẹp để tiếp tục sứ mệnh cải thiện mức sống cho người dân Việt Nam.

Website: daiichivn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *