Cha mẹ nào cũng mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho con. Xã hội càng phát triển, mong muốn về một nền tài chính vững chắc lâu dài cho tương lai con cái ngày càng cao. Để tạo dựng khoản đảm bảo này, nhiều người thường băn khoăn với suy nghĩ: “ Mua bảo hiểm nhân thọ nào cho con?” Bạn cũng là cha mẹ và bạn cùng có băn khoăn trên? Hãy đọc bài viết này và xem xét quyết định của mình!

1/ Vì sao nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con

 

bao hien nhan tho cho be

 

Khi quyết định đầu tư cho con cái, bạn chắc chắn sẽ phân vân không biết mua bảo hiểm nhân thọ hay gửi tiết kiệm thì cái nào sẽ tốt hơn. Thực tế, cả hai hình thức này đều là hình thức tiết kiệm và có sinh lời. Tuy nhiên, gửi tiết kiệm sẽ sinh ra lợi nhuận cao hơn và rủi ro cũng cao hơn. Ngược lại, mặc dù lợi nhuận thấp, nhưng bảo hiểm nhân thọ lại là một sự bảo đảm, giúp bạn chi trả được  những rủi ro bất ngờ và tạo ra quy tắc để bạn không thể cứ túng một chút lại lấy tiền ra dùng.

Chọn mua bảo hiểm nhân thọ, đến thời điểm đáo hạn, bạn hoàn toàn có thể nhận được cả số tiền mình đóng và cả phí hoàn lại. Ở thời điểm đó, con cái của bạn đã lớn, bạn có thể dùng số tiền đó cho con đi du học, giúp con đầu tư vào những bước đầu cuộc sống bên ngoài.

2/ Mua bảo hiểm nhân thọ nào cho con?

Ngoài các lí do ở trên, bảo hiểm nhân thọ không chỉ là sự đáp ứng lâu dài các dự định tương lai hay bảo vệ rủi ro mà còn có sự liên kết giáo dục cho con bạn. Cụ thể là sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh của công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life.

Đầu tư vào sản phầm này, bạn không chỉ nhận được sự an tâm tài chính, lãi suất, sự bảo vệ toàn diện mà còn quyền lựa chọn  hoàn tất đóng phí sớm, đặc biệt hơn là sự chắp cánh cho tương lai của con yêu với Quyền ưu tiên tuyển sinh. Dai-ichi Life sẽ cung cấp cho con bạn cơ hội được quyền ưu tiên vào  trường đại học Quốc Tế RMIT Việt Nam, quyền ưu tiên tuyển sinh du học vào các trường đại học  thuộc hệ thống  đại học Laureate tại  Hoa Kỳ. Với quyền ưu tiên này, con bạn sẽ có thể được linh hoạt chuyển đổi trường trong hệ thống trường Laureate. Nếu bạn có nhiều hơn một con, quyền lợi này có thể chuyển từ anh/chị sang em trong cùng một gia đình.

Tham gia bảo hiểm để vừa đảm bảo nền tài chính, đầu tư tương lai lại tạo được điều kiện cho con cái có khả năng du học. Quả là một lý do nhất cử lưỡng tiện mà bạn nên quyết định đối với vấn đề mua bảo hiểm cho con đấy!

HOTLINE: 0938 609 345

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *