Đó là câu hỏi mà bất cứ khách hàng nào cũng thắc mắc khi có ý định tham gia. Sở dĩ như vậy, bởi thời đại thông tin 4.0 khiến khách hàng bị “ngộp” trong mớ bòng bong, không biết đâu là thông tin chuẩn xác và đâu là thông tin lá cải. Để giải thích vấn đề này, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “Bảo hiểm Nhân thọ có lừa đảo không?”

Trước hết, chúng tôi xin hỏi bạn: “Liệu có một công ty lừa đảo nào tồn tại hàng trăm năm trên thế giới mà không bị pháp luật trừng trị không?” Tất nhiên là không rồi phải không ạ? Chúng ta chỉ có thể lừa đươc một người, hai người nhưng làm sao có thể lừa được hàng trăm triệu người. Tiếp theo, ở các nước phát triển, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ là trên 90% dân số. Những nước sát cạnh chúng ta như Singapore, Thái Lan, tỷ lệ tham gia cũng rất cao. Vậy nếu lừa đảo, tại sao Bảo hiểm nhân thọ vẫn phát triển mãnh mẽ ở những đất nước trình độ dân trí cao như vậy?

Nếu Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo tại sao lại đi từ chối người tham gia?

từ chối bảo hiểm

Những người mắc bệnh hiểm nghèo như ung thư, đột quỵ hay bệnh bẩm sinh, tật nguyền muốn tham gia bảo hiểm thì các công ty Bảo hiểm Nhân thọ đều từ chối? Tại sao? Vì chúng ta chỉ có thể tham gia bảo hiểm khi cơ thể còn khỏe mạnh. Khi đã lớn tuổi và không còn sức khỏe, để tham gia được bảo hiểm nhân thọ sẽ vô cùng khó khăn.

Vậy Bảo hiểm nhân thọ có lừa đảo không?

Xin khẳng định là Không. Các công ty bảo hiểm Nhân thọ khi hoạt động kinh doanh tại Việt Nam đều chịu sự quản lý của Bộ Tài chính, có vốn điều lệ kinh doanh và nộp thuế cho nhà nước đầy đủ. Bên cạnh đó, các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện, nhân đạo luôn được các công ty bảo hiểm quan tâm bằng các việc làm thiết thực. Họ tồn tại và phát triển dựa trên nguyên tắc “Quyền và lợi ích của khách hàng”  đặt lên tất cả.

Đến đây chắc các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Bảo hiểm nhân thọ có lừa đảo không?” rồi phải không ạ? Hãy tham khảo thêm các câu hỏi thường gặp về bảo hiểm nhân thọ, nếu cảm thấy phù hợp, hãy tham gia ngay khi có thể! Bởi lẽ bảo hiểm nhân thọ sẽ vô cùng khó khăn để tham gia khi bạn lớn tuổi hoặc tình trạng sức khỏe xấu. Hãy liên hệ với Dai-ichi Life Việt Nam ngay hôm nay để nhận được những chia sẻ và thông tin tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *